banner1

Những lưu ý trước khi thi liên thông đại học

Sau khi thông tư 55 được “cởi trói” vào tháng 4 vừa qua đã mở ra con đường học liên thông đại học cho rất nhiều các bạn sinh viên cao đăng, trung cấp. Các trường đăng ký tuyển sinh lại như liên thông đại học kinh doanh công nghệ Hà Nội, đại học thương mại , Kinh tế QD… Nhưng đặt trong tình trạng tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường vẫn tồn tại hàng nghìn sinh viên có bằng cao đẳng , đại học.

Những lưu ý trước khi thi liên thông đại học 1

Học liên thông sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc , nghiệp tiến thân của bạn. Với đề nghị của công việc và tốc độ phát triển hiện tại , việc đi học để trau dồi chuyên môn và Sửa sang các học thuyết tổng quan là nhu yếu. Song để sự đầu tư này đem lại công hiệu cao nhất , bạn cần cân nhắc cẩn thận vài yếu tố sau:

Đó có phải chương trình đào tạo chính quy không?

Một bước tiên quyết là bạn cần thẩm tra lại chương trình đào tạo liên thông đó có được xác nhận , thích hợp hay không? thông thường một chương trình đào tạo liên thông kế toán uy tín sẽ khởi hành từ trang web chính thức của trường đại học , hoặc các trường liên kết có địa chỉ rõ ràng , website hoàn chỉnh thông cáo về chương trình giảng dạy , đơn vị xác nhận và có thông cáo , số telephone để bạn liên quan khi cần.

Nên chọn ngành gì?

Một trong những yếu tố quan trọng nữa bạn cần cân nhắc Ấy là kiến thức , chất lượng thật sự của khoá học. Bạn sẽ học gì ở đó? Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu cụ thể về chương trình học và thông cáo về giảng viên. Học lên liên thông giờ đây không phải để bạn lấy tấm bằng về để đi xin việc , mà để trau dồi thêm kiến thức nâng cao hơn phục vụ cho công việc hiện tại hoặc rồi đây. Hãy coi chừng cách dạy cũ đọc và chép , hoặc với những môn không hề liên quan tới chương trình.

Nên chọn ngành gì? 1

Bạn có thật sự muốn đi học?

Đây là câu hỏi mà bất kể ai cũng cần nghiêm chỉnh xem xét trước khi quyết định tòng học một chương trình liên thông. Bởi trong guồng quay bận rộn của công việc và cuộc sống , dồi dào điều sẽ khiến bạn nản hoặc bỏ cuộc khi đã đi được nửa chặng đường.

Một chương trình liên thông ít nhất cũng kéo dài từ 1 , 5 đến 2 năm , một giai đoạn đủ để nảy sinh nhiều đổi thay về công việc , Nhà ở , cuộc sống; kéo theo đổi thay về sắp xếp thời gian và nơi ở. Dồi dào người đã không quan tâm đến các lao vụ , tiện ích đi kèm khi đăng ký một chương trình; để rồi những bất cập về thời gian đi học , vấn đề thủ tục hành chính… khiến họ gặp nhọc nhằn khi tòng học tiếp , rơi vào cảnh “bỏ thì thương , vương thì tội.”

Vậy nên trước khi quyết định học liên thông  bạn cân nhắc kỹ những những yếu tố trên , chính xác chương trình học phù hợp với quỹ thời gian , công việc của mình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh liên thông, VB2 chính quy, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

HỆ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KINH DOANH CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310  *  0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan)  ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn  *  Email/Nick: lienthongchinhquy.hubt@gmail.com.

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

HỆ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KINH DOANH CÔNG NGHỆ HÀ NỘI 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục