banner1

Lợi ích khi học Liên thông kế toán chính quy

Có nhiều bạn sinh viên chưa thực sự hiểu hết về ngành Kế toán. Do đó, còn nhiều sự do dự truớc khi đặt bút đăng ký học liên thông chính quy.

Để giúp các bạn sinh viên có thêm những thông tin hữu ích về ngành học được coi là khá HOT này, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xin đưa ra cho các bạn Lợi ích khi học Liên thông kế toán chính quy.

Lợi ích khi học Liên thông kế toán chính quy 1

LỢI ÍCH KHI HỌC LIÊN THÔNG KẾ TOÁN TẠI HUBT

Hiểu một cách lý thuyết thì “Kế toán là nghệ thuật thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản (hay là toàn bộ thông tin về tài sản và các hoạt động kinh tế tài chính) trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả của các hoạt động trong doanh nghiệp.”

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, muốn hoạt động ổn định thì luôn cần có một đến nhiều nhân viên kế toán. Chính vì nhu cầu ngày càng cao ấy, mà có rất nhiều bạn sinh viên đã đăng ký học liên thông kế toán để mong muốn sau khi tốt nghiệp có thể tìm ngay được một công việc như ý.

Tuy nhiên, cũng có không ít các bạn sinh viên đã đi làm kế toán rồi, và muốn học liên thông lên đại học để tạo thuận lợi hơn trong việc thăng tiến sau này. Để giúp đỡ các bạn, Nhà trường cũng đã mở ra những lớp học liên thông vào buổi tối hoặc cuối tuần. Như vậy bạn vừa có thể đảm bảo công việc ban ngày để đi học.

Một điểm ấn tượng nữa đối với việc tuyển sinh và đào tạo ngành Kế toán tại HUBT, đó là bằng cấp cho sinh viên là bằng Đại học chính quy, trên bằng không ghi dòng “Hệ liên thông”.

ĐĂNG KÝ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách đăng ký học Liên thông ngành Kế toán tại HUBT 1

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ HỌC NHƯ THẾ NÀO? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục