banner1

Lợi ích của học liên thông chính quy 2017

Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp chính quy, cao đẳng chính quy, trung cấp nghề, cao đẳng nghề hoặc tại chức việc tìm hiểu những Lợi ích của học liên thông chính quy 2017 là rất cần thiết. Bài viết dưới đây của Hệ liên thông chính quy HUBT sẽ giúp bạn làm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Lợi ích của học liên thông chính quy 2017 1

Lợi ích của học liên thông chính quy 2017

Học liên thông đại học từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với nhiều bạn sinh viên. Thậm chí, đây còn được coi là một trong những phương pháp để hoàn thiện kiến thức đại học,  – tuy mất thời gian và công sức hơn – nhưng bạn đã có một kiến thức chuẩn Đại học và nhận được tấm bằng Đại học chính quy.

Do đó, việc học liên thông có rất nhiều lợi ích và cơ hội đối với nhiều người. Có thể kể ra như:

  • Học liên thông giúp bạn hoàn thiện để chó được kiến thức chuẩn Đại học để có thể mở đường cho những dự định học cao hơn và sang lĩnh vực khác như Văn bằng 2 chính quy, Cao học, tiến sĩ
  • Học liên thông giúp cho bạn có được cơ hội việc làm tốt hơn: Thật vậy, mặc dù đã trong thời kỳ mở cửa, hội nhập với Quốc tế. Thế nhưng, vẫn còn những doanh nghiệp khá coi trọng tấm bằng đại học. Việc học liên thông chính quy và lấy được tấm bằng đại học chính quy chẳng khác nào giúp bạn có thêm một cơ hội việc làm tốt hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc so với các tấm bằng cao đẳng, trung cấp.

Lợi ích của học liên thông chính quy 2017 1

  • Học liên thông giúp bạn có cơ hội trải nghiệm bài giảng tốt hơn: Có lẽ sẽ không ngoa nếu nói, nhiều sinh viên liên thông tiếp thu bài giảng tốt hơn cả sinh viên đại học chính quy. Vì sao vậy? Nếu như các bạn sinh viên đại học đa phần đều đi lên từ học sinh cấp 3, tuổi đời khá trẻ, thì các bạn sinh viên liên thông có rất nhiều người đã từng trải qua một quãng thời gian vừa học vừa làm, hoặc thậm chí nhiều người cũng đăng ký học liên thông cho người đi làm để không bị bỏ lỡ công việc hiện tại của mình. Như vậy, các bạn sẽ có cơ hội vừa học lý thuyết, vừa liên hệ với thực tiễn. Các bài giảng từ đấy cũng trở nên sinh động và dễ hiểu hơn.
  • Học liên thông giúp bạn có cơ hội lên lương: Nhiều cơ quan trả lương theo chuyên môn của nhân sự. Nghĩa là nếu như bạn có tấm bằng đại học, mức lương sẽ cao hơn so với việc bạn chỉ có bằng cao đẳng hay trung cấp.

Ngoài ra, còn rất nhiều những lợi ích khác nữa khi bạn đăng ký học liên thông lên đại học. Các bạn có thể khám phá trong quá trình học tập của mình.

Có thể bạn quan tâm: Học liên thông trung cấp lên đại học

Học liên thông cao đẳng lên đại học

Cách đăng ký học liên thông đại học 2017

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

*

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông đại học 2017 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục