banner1

Lợi ích của học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Học liên thông được ví như “con đường vòng”, giúp các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng/ trung cấp có thêm cơ hội để lấy được tấm bằng đại học như ý muốn.

Thế nhưng, có nhiều lợi ích mà các bạn sinh viên đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn làm sáng tỏ điều ấy.

Lợi ích của học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Lợi ích của học liên thông cao đẳng lên đại học

1 – Môi trường học tập lý tưởng

Với 20 năm xây dựng, trưởng thành, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tự hào là một trong số những trường đại học Dân lập luôn dẫn TOP đầu cả nước về chất lượng đào tạo.

Với mục tiêu đào tạo nên những cử nhân, kỹ sư “vừa hồng vừa chuyên”, Nhà trường luôn không ngừng đổi mới nội dung giảng dạy theo xu hướng mới nhất của thế giới, cũng như nâng cấp hệ thống cơ sở vật để đảm bảo cho sinh viên cơ hội được thực hành ngay tại lớp học.

Với khối lượng lý thuyết chỉ chiếm 70% trong tổng số chương trình học, 30% còn lại là thực hành, bài tập thực tế, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tự hào là một trong những ngôi trường Đại học đi đầu trong công tác đưa thực hành vào quá trình đào tạo, giúp sinh viên có thể thích nghi một cách nhanh chóng với yêu cầu của doanh nghiệp.

1 – Môi trường học tập lý tưởng 1

2 – Cơ hội việc làm sau khi học

Nước ta hiện nay, mặc dù đang trong giai đoạn hội nhập quốc tế, nhiều doanh nghiệp không yêu cầu bằng cấp mà chỉ cần năng lực, nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều cơ quan yêu cầu tấm bằng đại học như một điều kiện đầu vào cần có.

Do vậy, các bạn sinh viên muốn có một cơ hội việc làm tốt hơn, thì việc đăng ký học liên thông đại học tại HUBT sẽ là cơ hội dành cho các bạn. Đặc biệt, với mối quan hệ rộng rãi của Nhà trường với các doanh nghiệp, đã có rất nhiều trường hợp sinh viên sau tốt nghiệp được Nhà trường giới thiệu đi thực tập, thử việc. Nhiều sinh viên đã có việc làm ngay sau khi ra trường.

3 – Có thể học trái ngành

Học trái ngành là một trong những lý do thu hút sinh viên đăng ký học liên thông tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội. Không quan trọng bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành gì ở cấp học cao đẳng, khi liên thông cao đẳng lên đại học ở HUBT, bạn có thể đăng ký học một chuyên ngành hoàn toàn khác.

Chẳng hạn như, trước đây bạn tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, nhưng khi liên thông lên đại học tại HUBT, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông luật kinh tế tại Nhà trường. Và để đảm bảo bạn có thể tiếp thu tốt các kiến thức chuyên ngành, Nhà trường sẽ tổ chức các lớp học chuyển đổi để bạn có thể nắm được các kiến thức đại cương.

3 – Có thể học trái ngành 1

4 – Thời gian học tập linh hoạt

Tại HUBT, bạn có thể đăng ký học liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối hoặc cuối tuần. Đây là một trong những sự thuận lợi rất lớn cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn nhà xa, hoặc có một công việc trong giờ hành chính.

Lưu ý là: mặc dù học ngoài giờ hành chính, nhưng tấm bằng bạn nhận được vẫn là BẰNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY. Đó là lý do vì sao, mỗi năm có hàng nghìn sinh viên đăng ký học liên thông của Nhà trường.

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục