banner1

Liên thông cao đẳng lên đại học cấp bằng chính quy

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, và muốn tìm một cơ hội liên thông cao đẳng lên đại học để được nhận tấm bằng đại học chính quy? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Liên thông cao đẳng lên đại học cấp bằng chính quy 1

Cơ hội liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Sau khi tốt nghiệp các cấp học như trung cấp hay cao đẳng, có bạn quyết định tìm ngay một công việc không yêu cầu bằng cấp quá cao để có thể lập tức kiếm thu nhập, sau đó mới học lên cao. Nhưng cũng có rất nhiều bạn sinh viên có mong muốn được học liên thông cao đẳng lên đại học ngay, để tiết kiệm thời gian học tập, sau đó mới đi tìm việc làm.

Thấu hiểu những nhu cầu cấy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong hơn 10 năm nay luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng đại học liên thông chính quy cho những bạn sinh viên có nhu cầu đi học.

Chính vì vậy, số lượng sinh viên đăng ký học liên thông các ngành tại Nhà trường trong nhiều năm qua chưa hề có dấu hiệu sụt giảm. Mỗi năm, trường hoàn thành chương trình đào tạo và cấp bằng đại học chính quy cho hàng nghìn bạn sinh viên học liên thông, mở ra những cơ hội lớn về công việc và thu nhập cho các bạn.

Cơ hội liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Đối tượng học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Đối tượng được đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội là rất rộng. Các bạn chỉ cần đã tốt nghiệp 1 trong 2 ngành đào tạo cao đẳng nghề hoặc cao đẳng chuyên nghiệp là có thể làm thủ tục đăng ký học liên thông tại HUBT.

Khi đăng ký học liên thông tại HUBT, các bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận với một môi trường đào tạo tốt, có chất lượng cao, được một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế hướng dẫn, mà còn có những cơ hội khác mà không phải ở ngôi trường nào cũng có như:

 • Học liên thông trái ngành: có nghĩa là không quan trọng bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành gì ở cấp học cao đẳng, bạn có thể đăng ký học một chuyên ngành hoàn toàn mới ở bậc đại học liên thông. Tất nhiên, bạn sẽ phải trải qua một khóa học chuyển đổi ngắn để giúp bạn tiếp thu tốt hơn các kiến thức chuyên ngành.
 • Thời gian học tập linh hoạt: các bạn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc cuối tuần). Điều này sẽ mở ra cơ hội học tập tốt hơn đối với những bạn đang có một công việc trong giờ hành chính, và có nguyện vọng học lên cao. Bên cạnh đó, nếu bạn ở xa, có thể đăng ký học vào cuối tuần để tiện lợi hơn trong việc đi lại.
 • Cơ hội việc làm sau khi học: các khoa, và các giảng viên tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thường có mối quan hệ rất thân thiết và gần gũi với nhiều doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn có đủ năng lực đáp ứng, Nhà trường hoàn toàn có thể giới thiệu bạn thực tập, hoặc thậm chí thử việc tại nhiều doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội việc làm sau khi học mà không phải môi trường đào tạo nào cũng có thể đáp ứng được.

Đối tượng học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Các chuyên ngành tuyển sinh

Hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang áp dụng tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học đối với các chuyên ngành sau:

 1. Kế toán
 2. Tài chính Ngân hàng
 3. Công nghệ thông tin
 4. Thương mại
 5. Quản trị kinh doanh
 6. Cơ – điện
 7. Điện – điện tử
 8. Quản lý Nhà nước
 9. Luật kinh tế
 10. Xây dựng

Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký nhập học, có thể đăng ký với Nhà trường với những giấy tờ sau:

 1. Phiếu tuyển sinh (do Nhà trường cung cấp, Sinh viên có thể lấy tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường)
 2. Bản photo bằng tốt nghiệp và bảng điểm
 3. 3 ảnh 4×6 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh)

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục