Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018

Ngày 15/09/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Viện đào tạo sau đại học trang trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tiến sĩ Kinh tế và Thạc sĩ Kinh tế các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng năm 2018.

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 1

1. Đỗ Quế Lượng – Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trường trao bằng Tiến sĩ Kinh tế khóa 1 và khóa 2 cho các Nghiên cứu sinh. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buỗi lễ, về phía Ban Giám hiệu có: TS. Đỗ Quế Lượng – Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; GS.TS. NGND Vũ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường; GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng. Về phía Viện đào tạo sau đại học có: GS.TSKH Vũ Huy Từ – Viện trưởng; PGS.TS Nguyễn Huy Thịnh – Phó Viện trưởng. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Khoa, đơn vị, phòng ban trong nhà trường: Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Thương Mại, Văn phòng, Tài vụ, Trung tâm truyền thông cùng 03 nghiên cứu sinh và hơn 300 học viên cao học được nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Mở đầu buổi Lễ, GS.TSKH Vũ Huy Từ – Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học đã trình bày báo cáo Tổng kết khóa học. Cụ thể, đợt trao bằng tốt nghiệp đợt này có 01 Nghiên cứu sinh khóa 1, 02 Nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ và 352 học viên đã hoàn thành chương trình học trên lớp, được nhận bằng Thạc sĩ.

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 2

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ của nhà trường. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ​ của Học viện, GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đánh giá cao kết quả học tập và nghiên cứu của các học viên, nghiên cứu sinh. Xác định học tập là quá trình tự thân và kéo dài suốt đời, Giáo sư hy vọng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ​ của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục không ngừng nỗ lực tự học, tự rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường học thuật và công tác.

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 3

GS.TSKH Vũ Huy Từ – Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học phát biểu tại buổi Lễ.

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 4

Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tiếp theo, PGS.TS Nguyễn Huy Thịnh – Phó Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học lên công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ Kinh tế Khóa 1 + 2, cấp bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh khóa 1 và bằng Thạc sĩ Kinh tế khóa 11.

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 5

GS.TS. NGND Vũ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường trao bằng Thạc sĩ Kinh tế cho các học viên cao học. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tại buổi Lễ, Tân Tiến sĩ Hà Thị Thu Phương đã thay mặt cho các Nghiên cứu sinh, học viên cao học được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng, tập thể Lãnh đạo cùng các cán bộ giảng viên của Viện sau đại học, những người đã luôn sát cánh, giúp đỡ nhiệt tình trong quá trình học tập và nghiên cứu; đồng thời bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, nơi có môi trường học tập, nghiên cứu đồng bộ, chuyên nghiệp và thân thiện.​ Tân Tiến sĩ cũng bày tỏ miềm tự hào khi được đào tạo dưới mái trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và kỳ vọng đối với sự phát triển của nhà trường trong tương lai theo hướng ngày càng hiện đại và thân thiện đáp ứng yêu cầu của một trường đại học đào tạo đa ngành, đa nghề.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 6

PGS. TS Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng trao bằng Thạc sĩ Kinh tế cho các học viên cao học. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 7

1. TS Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng trao bằng Thạc sĩ Kinh tế cho các học viên cao học. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 8

PGS. TS Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng trao bằng Thạc sĩ Kinh tế cho các học viên cao học. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 9

Ông Vũ Kim Huyền – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao bằng Thạc sĩ Kinh tế cho các học viên cao học. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Kinh tế năm 2018 10

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc