Hướng dẫn tra cứu lịch thi tại website của Nhà trường

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ tự hào là đơn vị tiên phong trong số các trường Đại học trên toàn quốc trong việc ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào giảng dạy và đào tạo. Do đó, thay vì phải lên tận trường/ văn phòng khoa để xem lịch thi, các bạn sinh viên có thể tra cứu trực tiếp lịch thi của mình trên website của Nhà trường.

Hướng dẫn tra cứu lịch thi tại website của Nhà trường

Bước 1: Truy cập vào website: itc.hubt.edu.vn

Hướng dẫn tra cứu lịch thi tại website của Nhà trường 1

Bước 2: Các bạn sinh viên bấm vào nút đăng nhập ở góc trên bên phải của màn hình để chuyển sang trang đăng nhập. Ở đây, các bạn nhập Mã sinh viên vào ô Tên tài khoản. Ở ô mật khẩu, các bạn điền là svhubt (mật khẩu mặc định)

Hướng dẫn tra cứu lịch thi tại website của Nhà trường 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn bấm vào ô “Lịch thi” ở Menu để xem lịch thi của mình

Hướng dẫn tra cứu lịch thi tại website của Nhà trường 3

Nếu như đã có lịch thi chi tiết, thông tin sẽ hiển thị ở phần này, bao gồm môn thi, giờ thi, phòng thi, điểm điều kiện và điểm trừ của bạn.

Hướng dẫn tra cứu lịch thi tại website của Nhà trường 4

Chúc các bạn sinh viên tra cứu lịch thi thành công!