banner1

Hướng dẫn đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học

Bạn đang có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT và chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng!

Hướng dẫn đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học 1

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Vì sao nên học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Không chỉ là một trong những trường đại học ngoài công lập hàng đầu Việt Nam, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT), còn mang tới cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội lớn khi học tập tại đây như:

  • Được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực tế trực tiếp đào tạo. Còn gì tuyệt vời hơn khi những bài học lý thuyết được lồng ghép ngay chính kinh nghiệm thực tế của các thầy cô.
  • Chương trình học luôn được cập nhật để bắt kịp xu thế và yêu cầu của thế giới.
  • Bạn có thể đăng ký học liên thông trái ngành. Nghĩa là không quan trọng bạn đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành gì, bạn có thể đăng ký các chuyên ngành khác tại HUBT như: quản lý kinh doanh, luật kinh tế, kế toán…
  • Thời gian học linh hoạt. Bạn có thể đăng ký học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc cuối tuần) mà vẫn được cấp bằng chính quy. Trên bằng không ghi chữ Hệ liên thông.

Vì sao nên học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Vì sao nên học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục