banner1

Hướng dẫn cách xem bảng điểm tại website của Nhà trường

Gần đây có nhiều bạn sinh viên thuộc các lớp liên thông và văn bằng 2 thắc mắc với các thầy cô trong văn phòng nhà trường về việc xem bảng điểm trực tiếp trên website. Để hỗ trợ các bạn sinh viên tra cứu điểm thi dễ dàng hơn, BBT website sinhvienhubt.edu.vn xin gửi tới các bạn sinh viên hướng dẫn tra cứu bảng điểm một cách chi tiết nhất.

Bước 1: Đăng nhập

Để tra cứu bảng điểm, các bạn sinh viên cần vào trang web của Trung tâm tin học của Nhà trường tại địa chỉ: itc.hubt.edu.vn

Bước 1: Đăng nhập 1

Ở góc trên bên phải có nút Đăng nhập, các bạn Click vào đó. Tài khoản mặc định là Mã sinh viên với phần tên đăng nhập. Mật khẩu mặc định là “svhubt”.

Bước 1: Đăng nhập 2

Bước 2: Xem bảng điểm

Sau khi đăng nhập thành công. Ở ngay trang chủ của website sẽ hiện ra ô Bảng điểm. Các bạn Click vào đó để xem bảng điểm của mình.

Bước 2: Xem bảng điểm 1

Ở đây các bạn có thể tra trực tiếp tên môn học, số điểm thi lần 1, lần 2 của mình.

Bước 2: Xem bảng điểm 2

Lưu ý: Trong trường hợp các bạn thấy điểm trên hệ thống và điểm thực tế của mình có sự chênh lệch nhau, hoặc chưa thấy điểm xuất hiện trên hệ thống, các bạn có thể tới trực tiếp phòng C.101Y tại cơ sở Vĩnh Tuy của Nhà Trường để in bảng điểm và khiếu nại.

Mọi trường hợp thắc mắc về điểm thi, điểm tổng kết, xin vui lòng liên hệ HOTLINE của Nhà trường: 0906.25.25.18 (Thầy Đoan)

Chúc các bạn tra cứu thành công!

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục