banner1

Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales

Hợp tác quốc tế luôn là định hướng đào tạo mà trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hướng tới.

Với định hướng đó, trong nhiều năm qua, Nhà trường đã không ngừng hoàn thiện, nâng cấp chất lượng đào tạo, giảng dạy để phù hợp với sự phát triển và xu hướng quốc tế. Chính vì vậy, ngày càng nhiều các trường Đại học, học viện và tổ chức giáo dục quốc tế hợp tác liên kết đào tạo với Nhà trường.

Vừa qua, Trường Đại học Kinh doạnh và Công nghệ Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales. Đây là một tổ chức giáo dục có uy tín, và được đánh giá cao không chỉ ở nước Anh mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Sự hợp tác này, không chỉ thể hiện sự nỗ lực trong những bước đi hợp tác quốc tế của Nhà trường, mà còn cho thấy sự đánh giá cao của các tổ chức giáo dục quốc tế với trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Dưới đây là những hình ảnh về buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên.

Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 1 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 2 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 3 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 4 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 5 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 6 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 7 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 8 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 9 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 10 Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 11

Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales ICAEW (Institute of Chartered Accountant in England and Wales)  là một tổ chức thành viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với mục đích thúc đẩy, phát triển và hỗ trợ hơn 142,000 kế toán trên toàn thế giới, được thành lập năm 1880 có trụ sở chính ở London, Vương quốc Anh. ICAEW là thành viên sáng lập của Kế toán toàn cầu (Chartered Accountants Worldwide), hỗ trợ và phát triển trên 310,000 hội viên Chartered Accounts ở trên 180 nước trên thế giới. Đồng thời, ICAEW cũng là thành viên sáng lập của Liên minh kế toán viên thế giới GAA (The Global Accounting Alliance), đại diện cho hơn 800,000 hội viên của 11 Hiệp hội nghề nghiệm kế toán hàng đầu ở 180 nước trên thế giới bao gồm: AICPA, CAI, CPA Canada, HKICPA, ICAA, ICAEW, ICAS, IDW, JICPA, NZICA, SAICA). Năm 2006, ICAEW vinh dự được Ủy Ban Châu Âu (European Commission) chọn là đơn vị nghiên cứu và triển khai áp dụng IFRS trên toàn bộ các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Hợp tác giữa HUBT và Viện kế toán công chứng Anh – xứ Wales 12

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục