banner1

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt?

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành thứ ngoại ngữ không thể thiếu khi bạn muốn có được một vị trí công việc tốt hơn. Chính vì lý do đó, có rất nhiều bạn sinh viên, thậm chí là cả người đi làm đã đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh.

Và để giúp cho những ai đang quan tâm tới vấn đề học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt, mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhé!

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt? 1

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt?

Hãy lên Google và search “học văn bằng 2 tiếng Anh”, bạn sẽ thấy có rất nhiều các website cung cấp thông tin tuyển sinh, đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh ở Hà Nội. Nhưng giữa một rừng thông tin như vậy, làm thế nào để chọn được một môi trường đào tạo như ý muốn, lại có hiệu quả?

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm tuyển sinh, đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh, chính là một môi trường giáo dục như vậy dành cho bạn.

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt? 1

Khi đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại Nhà trường, bạn sẽ có được những quyền lợi như:

  • Được những giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và chuyên môn sư phạm giảng dạy. Các thầy cô dạy lớp văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT đều là những thạc sỹ ngôn ngữ Anh, cộng với phương pháp đào tạo tiên tiến, sẽ giúp các bạn tiếp thu tốt các môn học chuyên ngành này, dù cho trước đó tiếng Anh là một trở ngại đối với bạn.
  • Thời gian học tập linh hoạt. Bạn có thể đăng ký học vào cuối tuần, vào buổi tối tùy theo thời gian bạn mong muốn.
  • Khi tốt nghiệp có trình độ sử dụng tiếng Anh đạt điểm chuẩn IELTS từ 6.5 đến 7.0, tương đương với trình độ C1 của Khung chuẩn năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR). Được miễn thi ngoại ngữ ở một số ngành học theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Và còn nhiều điều thú vị nữa, mà bạn chưa biết về chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chính quy của Nhà trường. Để đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, hãy kéo xuống dưới và xem tiếp nhé!

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt? 2

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH TẠI HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục