Học văn bằng 2 tiếng Anh có phải thi không?

Hỏi: “Thưa thầy, em đang có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường mình. Thầy có thể cho em biết về hình thức tuyển sinh của ngành học này được không ạ? Nếu em đăng ký học có phải thi tuyển không ạ? Em cảm ơn thầy”.

Sinh viên Lê Thị H. (Thanh Xuân – Hà Nội)

Học văn bằng 2 tiếng Anh có phải thi không? 1

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Nhà trường. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quy chế tuyển sinh, đào tạo văn bằng 2 các ngành học, các bạn sẽ phải tham gia một kỳ thi đầu vào trước khi tham gia chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh.

Tại HUBT, các bạn sinh viên sẽ phải làm bài thi đầu vào theo đề thi và quy định của Nhà trường.

Tuy nhiên, nếu như bạn là sinh viên đã hoặc đang học tại HUBT (từ năm 3 trở lên), bạn sẽ được đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh ngay mà không cần thi tuyển.

Mặc dù là kỳ thi đầu vào, tuy nhiên đề thi chỉ nằm trong lượng kiến thức đại cương của ngành học. Bạn cũng có thể liên hệ với Nhà trường qua số HOTLINE 0906.25.25.18 để được tư vấn thêm.

Hình thức đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh

Để làm thủ tục học văn bằng 2 tiếng Anh hệ chính quy, các bạn có thể liên hệ với Nhà trường theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh  trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký tại văn phòng Nhà trường:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng:  Nhà B1 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Chúc bạn sớm đăng ký nhập học thành công!

Hình thức đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh 1