Học văn bằng 2 tiếng Anh có dễ xin việc không

Việc làm sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Anh, không chỉ là điều mà các bạn sinh viên quan tâm, mà cũng còn là câu hỏi của rất nhiều các bậc phụ huynh.

Do đó, để giúp các bậc phụ huynh, và các bạn sinh viên, những người đi làm đang có nhu cầu tìm hiểu về ngành học văn bằng 2 tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hệ văn bằng 2 Chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Học văn bằng 2 tiếng Anh có dễ xin việc không 1

Học văn bằng 2 tiếng Anh có dễ xin việc không?

Việc làm sau khi tốt nghiệp là nỗi trăn trở đối với rất nhiều bạn sinh viên. Dù bạn học ngành học nào, không cứ phải là văn bằng 2 tiếng Anh, cơ hội xin việc sẽ rất khó khăn, nếu như bạn không thực sự cố gắng trong thời gian học tập.

Tuy nhiên, với nhu cầu hiện nay của nhiều doanh nghiệp, việc học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ mở ra cho các bạn rất nhiều cơ hội mới, từ xin việc, cho tới cơ hội thăng tiến. Lý do bởi, ngày nay, tiếng Anh và đặc biệt là tiếng Anh thương mại đang trở nên rất phổ biến. Nó là chiếc chìa khóa giúp bạn giao thương với thế giới.

Học văn bằng 2 tiếng Anh có dễ xin việc không? 1

Sau khi học văn bằng 2 tiếng Anh, các bạn có thể làm một trong số các công việc như:

• Biên – phiên dịch viên tiếng Anh chuyên ngành (Thương mại, Kinh tế, Quản trị, Tài chính, Ngân hàng…) tại các công ty truyền thông, viện nghiên cứu (ngôn ngữ, kinh tế, quản lý…)
  • Nhân viên các bộ phận chức năng như kinh doanh, truyền thông, dịch vụ, dự án, marketing… thuộc các doanh nghiệp và tổ chức có sử dụng Tiếng Anh
  • Giáo viên Tiếng Anh chuyên ngành tại các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học thuộc khối kinh tế
  • Nghiệp vụ bán hàng, xúc tiến thương mại quốc tế; đầu tư quốc tế; phát triển thị trường…

Để tìm hiểu kỹ hơn, mời các bạn cùng tham khảo thêm nội dung bài viết: Đầu ra cho sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh chính quy

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh – Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh chính quy 1