Học văn bằng 2 cho người đi làm ở Bắc Ninh

Chương trình học văn bằng 2 chính quy cho người đi làm ở Bắc Ninh sẽ giúp các bạn có thêm những cơ hội việc làm tốt hơn.

Vì sao nên đăng ký học văn bằng 2 cho người đi làm tại HUBT

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) là một trong số những trường Đại học Dân lập hàng đầu tại Việt Nam. Trường có truyền thống 20 năm xây dựng và trưởng thành, đã đào tạo nên rất nhiều những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ vừa giỏi kiến thức, vừa chuyên thực hành. Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều sinh viên đăng ký học tại Nhà trường mỗi năm. Theo thống kê từ phòng giáo vụ, trung bình mỗi năm học, Nhà trường đón khoảng 30.000 tân sinh viên, trong đó có hơn 10.000 tân sinh viên ở khối liên thông, hơn 5.000 sinh viên học văn bằng 2.

Vì sao nên đăng ký học văn bằng 2 cho người đi làm tại HUBT 1

Học văn bằng 2 sẽ giúp bạn có thêm cơ hội nghề nghiệp – Ảnh minh họa

Chương trình học văn bằng 2 cho người đi làm ở HUBT có nhiều ưu điểm như:

• Thời gian học linh hoạt: Học vào BUỔI TỐI (các ngày trong tuần) hoặc CUỐI TUẦN (Thứ 7, CN), tùy theo thời gian sắp xếp của sinh viên. Với điều kiện học tập như vậy, những người đi làm ở Bắc Ninh hoàn toàn có thể đăng ký học tại Nhà trường mà không lo ảnh hưởng tới công việc.
  • Bằng được cấp là bằng đại học Chính quy.
  • Bảng điểm và bằng do Hiệu trưởng nhà trường cấp, có hiệu lực trên toàn lãnh thổ
  • Với tấm bằng đó, bạn có thể xin nâng lương, xét thưởng hoặc mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp của bạn.

Tổng quan về chương trình VB2 cho người đi làm tại HUBT

Hiện tại Nhà trường đang tuyển sinh và cấp bằng chính quy cho các ngành học Văn bằng 2 sau:

• Văn bằng 2 Luật kinh tế
  • Văn bằng 2 Quản lý Nhà nước
  • Văn bằng 2 Tiếng Anh

Thời gian học các lớp văn bằng 2 cho người đi làm kéo dài từ 1,5 – 2 năm. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho các bạn học vượt để lấy bằng sớm hơn thời gian dự kiến, tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Tổng quan về chương trình VB2 cho người đi làm tại HUBT 1

Thời gian học VB2 tại HUBT rất linh hoạt – Ảnh minh họa

Để nắm được thủ tục đăng ký, học phí và các thông tin liên quan về các lớp văn bằng 2 cho người đi làm tại HUBT, mời các bạn liên hệ với HOTLINE của Nhà trường: 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký học văn bằng 2 cho người đi làm ở Bắc Ninh

Các bạn sinh viên, người đi làm đang công tác tại Bắc Ninh có nhu cầu đăng ký học VB2 chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký học theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

* Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Đăng ký học văn bằng 2 cho người đi làm ở Bắc Ninh 1