banner1

Học văn bằng 2 chính quy hay học hệ vừa học vừa làm?

Hỏi: Tôi đã học và tốt nghiệp đại học ngành ngoại ngữ từ năm 2010. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc, tôi cảm thấy công việc của mình không có khả năng thăng tiến trong tương lai nên đang có nhu cầu học thêm một bằng nữa để tiện cho việc chuyển công tác sang một đơn vị khác có mức thăng tiến cao hơn.

Tuy nhiên, tôi đang có 1 vướng bận là công việc hiện tại không cho phép tôi đi học vào ban ngày. Tôi lại không thể xin nghỉ làm 1 – 2 năm được vì còn nhiều khoản chi tiêu cần phụ giúp gia đình. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi thấy có 2 hình thức học phổ biến hiện nay đó là hệ vừa học vừa làm và hệ văn bằng 2. Vậy tôi hy vọng Nhà trường có thể cho tôi được một sự lựa chọn phù hợp nhất!

Học văn bằng 2 chính quy hay học hệ vừa học vừa làm? 1

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Về trường hợp của bạn, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều và cũng tư vấn, giúp đỡ cho nhiều bạn có được tấm bằng thứ 2 một cách trọn vẹn mà không cần phải nghỉ làm.

Hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang có chương trình tuyển sinh 2 hệ đào tạo cấp bằng cử nhân chính quy là:

  1. Tuyển sinh liên thông chính quy
  2. Tuyển sinh Văn bằng 2 chính quy các ngành luật, quản lý nhà nước, tiếng anh.

Tất cả các chương trình học trên đều được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo, do các giảng viên là Thạc sỹ, phó giáo sư, giáo sư tại trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội trực tiếp giảng dạy.

Vì sao nên chọn học văn bằng 2 chính quy?

Trong trường hợp bạn đã có 1 bằng đại học, bạn có thể đăng ký học văn bằng 2 của nhà trường. Sở dĩ vậy bởi đây là hệ học phù hợp với trình độ của bạn hiện tại. Nhà trường cũng luôn cố gắng tạo điều kiện về cơ sở vật chất, thời gian và số buổi học trong tuần để phù hợp với lịch làm việc của bạn. Chương trình học văn bằng 2 thường kéo dài trong khoảng thời gian 2 năm. Trong thời gian này, có nhiều bạn vẫn có đủ thời gian đi làm, thu xếp các công việc khác.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất của chúng tôi về lịch học, thủ tục đăng ký, học phí, hồ sơ nhập học, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

HỆ LIÊN THÔNG – VB2 ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

* Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

ĐT: (04) 6675.7310  *  0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan)  ** 0976.046.362 (Thầy Biên)
Website: www.sinhvienhubt.edu.vn  *  Email/Nick: lienthongchinhquy.hubt@gmail.com.

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Vì sao nên chọn học văn bằng 2 chính quy? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục