banner1

Học văn bằng 2 chính quy cho sinh viên đang học tại HUBT

Đối với các bạn sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Nhà trường có nhiều sư ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký học văn bằng 2 tại Nhà trường. Cụ thể những ưu đãi đó ra sao, bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn.

Học văn bằng 2 chính quy cho sinh viên đang học tại HUBT 1

Đăng ký văn bằng 2 chính quy cho sinh viên đang học tại HUBT

Hỏi: Thưa thầy, hiện tại em đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Em được biết Nhà trường có tổ chức các lớp học văn bằng 2 chính quy cho sinh viên trong trường. Thầy có thể thông tin thêm cho chúng em được biết không ạ? Em cảm ơn thầy!

Sinh viên Ngọc – Khoa Kế toán HUBT

Đáp:

Cảm ơn Ngọc đã đặt câu hỏi cho Hệ liên thông và văn bằng 2 chính quy trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội. Thắc mắc của Ngọc cũng  là thắc mắc của rất nhiều bạn sinh viên đã liên hệ với Văn phòng nhà trường trong thời gian qua. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại BGH Nhà trường cho phép các bạn sinh viên đang theo học tại HUBT đăng ký học các lớp văn bằng 2 của nhà trường mà không cần phải có bất kỳ văn bằng nào cả. Cụ thể về các lớp học văn bằng 2 chính quy, mời Ngọc và sinh viên tham khảo tại các bài viết sau:

  • Văn bằng 2 luật kinh tế chính quy
  • Văn bằng 2 tiếng anh chính quy
  • Văn bằng 2 quản lý nhà nước chính quy

Để được học các lớp văn bằng 2 này của Nhà trường, sinh viên đang học tại HUBT phải là sinh viên năm thứ 3 hoặc năm thứ 4. Thời gian học kéo dài trong 2 năm. Cuối khóa có phần đi thực tập và bảo vệ luận văn như văn bằng chính của các em. (Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn học vượt, học nhanh để lấy bằng sớm, trong trường hợp các bạn đủ điều kiện và khả năng)

Đăng ký văn bằng 2 chính quy cho sinh viên đang học tại HUBT 1

Công văn tuyển sinh của Nhà trường

Để đăng ký vào các lớp văn bằng 2 chính quy của Nhà trường dành cho sinh viên đang học tại HUBT, Ngọc và các bạn sinh viên có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

* Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký văn bằng 2 chính quy cho sinh viên đang học tại HUBT 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục