banner1

Học liên thông ngành Luật kinh tế trái ngành có được không?

Hỏi: Thưa thầy, em là Trang, đến từ Bắc Ninh. Trước đây em đã tốt nghiệp cao đẳng ngành kế toán. Hôm trước em có thấy được thông tin tuyển sinh liên thông của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, trong đó có tuyển sinh liên thông ngành Luật kinh tế. Thầy cho em hỏi là em có thể đăng ký học liên thông trái ngành được không ạ? Em cảm ơn thầy!

Học liên thông ngành Luật kinh tế trái ngành có được không? 1

Đáp:

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi. Hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vẫn áp dụng chương trình học liên thông trái ngành cho các bạn sinh viên. Trường hợp của em, trước khi bắt đầu học các môn chuyên ngành, em sẽ phải bắt buộc học các lớp chuyển đổi để cập nhật các kiến thức liên quan đến chuyên ngành mà em học.

Đặc biệt, hiện tại, Nhà trường đang mở rất nhiều lớp học liên thông học vào buổi tối hoặc cuối tuần để hỗ trợ việc đi lại cho các bạn sinh viên ở xa hoặc đi làm vào ban ngày. Chương trình đào tạo này của Nhà trường vẫn áp dụng đúng quy trình đào tạo của hệ chính quy. Sau khi tốt nghiệp, em vẫn sẽ được lấy bằng Đại học chính quy như các bạn khác.

Chúc em sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

—————————————————————

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục