Học liên thông luật kinh tế ở HUBT cần những điều kiện gì?

Hỏi: Em chào thầy, em có người quen đang học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Em thấy người quen của em giới thiệu rằng Nhà trường đang tuyển sinh liên thông chính quy ngành Luật kinh tế, áp dụng cho cả các sinh viên học trái ngành. Thầy cho em hỏi để được tham gia học Liên thông Luật kinh tế tại Nhà trường cần có những điều kiện gì?

Học liên thông luật kinh tế ở HUBT cần những điều kiện gì? 1

Thủ tục đăng ký nhanh chóng sẽ giúp các bạn sinh viên đăng ký học liên thông luật kinh tế tại HUBT dễ dàng hơn – Ảnh minh họa

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Hệ liên thông HUBT. Về trường hợp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để được học Liên thông ngành Luật nói riêng và các ngành học khác tại HUBT, bạn cần phải có đủ 2 điều kiện sau đây.

Thứ nhất, bạn bắt buộc phải tốt nghiệp 1 trong 4 hệ đào tạo dưới đây:

1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đằng chuyên nghiệp

Thứ 2, bạn sẽ phải trải qua kỳ thi tuyển của Nhà trường theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Các môn thi bạn cần phải thi để được học ngành Luật kinh tế là:

• Kinh tế Mác – Lênin
  • Lý luận Nhà nước và pháp luật
  • Luật Doanh nghiệp

Đối với các bạn sinh viên có nhu cầu học Liên thông trái ngành, Nhà trường có tổ chức các lớp ôn thi trước ngày thi để các bạn được cập nhật kiến thức và có điều kiện làm bài thi một cách tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe và thành công. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn.

—————————————————————

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)