Học liên thông kế toán chính quy cho người đi làm 2017

Thời gian học tập chính là vấn đề lớn nhất đối với những ai đang đi làm và có nhu cầu học liên thông kế toán lấy bằng chính quy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

HỌC LIÊN THÔNG KẾ TOÁN CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Có không ít bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng đã quyết định đi làm trước khi học liên thông lên Đại học. Do đó, khi đăng ký thi và học đại học liên thông trở lại, đa số các bạn đều lo lắng thời gian học tập ảnh hưởng đến công việc và thu nhập hiện tại.

HỌC LIÊN THÔNG KẾ TOÁN CHO NGƯỜI ĐI LÀM 1

Để giải quyết nhu cầu này, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã đưa ra các chương trình học liên thông vào buổi tối hoặc cuối tuần. Từ đó, các bạn có thể linh hoạt hơn trong thời gian học. Khi đăng ký nhập học, các bạn có quyền lựa chọn khoảng thời gian học phù hợp nhất với mình.

Bên cạnh đó, vì đã đi làm rồi nên hầu hết các bạn đều có những kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhất định cho mình. Điều đó sẽ giúp cho việc học trên lớp của các bạn trở nên thú vị và dễ hiểu hơn. Rất nhiều giảng viên Đại học thích dạy cho những ai đã từng có ít hay nhiều kinh nghiệm thực tế.