Học liên thông kế toán buổi tối cấp bằng gì?

Trong các nội dung trước của Hệ liên thông – Văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có đăng tải, Nhà trường hiện đang tổ chức tuyển sinh và đào tạo các lớp học liên thông ngành kế toán vào ngoài giờ hành chính, cụ thể là vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến thắc mắc của các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh về chương trình học, cũng như việc cấp bằng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của Nhà trường. Để giải đáp câu hỏi ấy, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Học liên thông kế toán buổi tối cấp bằng gì? 1

HỌC LIÊN THÔNG KẾ TOÁN BUỔI TỐI CẤP BẰNG GÌ?

Trên thực tế, có không ít những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng ngành kế toán, đã có thể xin được một công việc đúng ngành nghề cho mình.

Thế nhưng, nếu như muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp và nâng cao mức thu nhập hằng tháng, đa số sẽ phải học lên Đại học. Vì đây chính là chiếc chìa khóa then chốt trong vấn đề lương thưởng tại nhiều cơ quan.

HỌC LIÊN THÔNG KẾ TOÁN BUỔI TỐI CẤP BẰNG GÌ? 1

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu học liên thông ngành kế toán có cơ hội học tập tốt hơn, mà không ảnh hưởng tới công việc, BGH trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức các lớp học liên thông kế toán vào buổi tối hoặc cuối tuần. Với khung thời gian này, chắc chắn việc học tập của nhiều bạn sinh viên sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Đặc biệt, bằng các bạn được nhận sau chương trình đào tạo sẽ là bằng Đại học Chính quy, được đóng dấu đỏ của Nhà trường và có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vậy đây chẳng phải là cơ hội rất tốt để nhận tấm bằng Đại học chính quy hay sao?

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chương trình đào tạo liên thông chính quy 2017 ngành kế toán của HUBT:

Đối tượng tuyển sinh
  • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng nghề, cao đẳng chuyên nghiệp, trung cấp nghề, trung cấp trên toàn quốc
Thời gian học
  • Khoảng 1,5 năm đối với hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học
  • Khoảng 2,5 năm đối với hệ liên thông từ trung cấp lên đại học
Chương trình học
  • Học theo tín chỉ, kết thúc môn nào xong môn đó
Bảng điểm tốt nghiệp
  • Được nối phần học CĐ hoặc TC trước với phần Liên thông thành bảng điểm Dài nhiều môn
Bằng cấp