Học liên thông chính quy tại HUBT có khó không?

Bạn đang có nhu cầu đăng ký học liên thông chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, nhưng lại băn khoăn về chương trình học tại Nhà trường?

Đừng lo, bởi bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay lập tức thắc mắc ấy!

Học liên thông chính quy tại HUBT có khó không? 1

Học liên thông chính quy tại HUBT có khó không?

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội từ nhiều năm nay đã nổi tiếng với việc tuyển sinh và đào tạo liên thông chính quy. Chính nhờ những đầu tư không ngừng nghỉ của BGH Nhà trường cho nội dung đào tạo, cũng như những thuận lợi trong quá trình học đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên đăng ký học liên thông tại nơi đây.

Nếu nói về việc học liên thông chính quy tại HUBT có khó không, thì thật khó để trả lời. Bởi nếu như bạn lười học, hoặc ỷ lại vào một lý do nào đó, thì chương trình học tập tại nơi đây sẽ vô cùng khó với bạn. Còn nếu không, thì câu trả lời lại là rất dễ dàng. Bởi:

• Nhà trường bổ sung rất nhiều tiết học thực hành bên cạnh các giờ học lý thuyết. Sinh viên sẽ có cơ hội thảo luận, tranh luận với bạn học, với giảng viên về kiến thức mới được học để tiếp thu thêm nhiều nội dung mới mẻ.

Học liên thông chính quy tại HUBT có khó không? 1

• Đội ngũ giảng viên tại Nhà trường hầu hết đều đã từng có kinh nghiệm đi làm thực tế. Do đó, các thầy cô luôn tìm cách lồng ghép kinh nghiêm thực tế với bài học trên lớp để mang tới cho các bạn sinh viên những kiến thức tổng quát nhất.
  • Thời gian học tập linh hoạt, sẽ giúp bạn cân bằng các vấn đề trong cuộc sống như gia đình, công việc với việc học và lấy bằng liên thông chính quy.

Học liên thông chính quy tại HUBT có khó không? 2

Như vậy là bạn đã tìm hiểu một chút thông tin về Học liên thông chính quy tại HUBT có khó không phải không nào? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục đăng ký học liên thông tại HUBT, có thể kéo xuống phía dưới để xem tiếp. Hoặc tìm hiểu thêm về chủ đề sau nhé: những lợi ích của việc học liên thông chính quy

Thủ tục và cách đăng ký học liên thông chính quy tại HUBT

Thủ tục học liên thông chính quy

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông chính quy tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội cần đảm bảo đủ các giấy tờ sau:

1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh).

Trong trường hợp các giấy tờ bị thất lạc hoặc chưa chuẩn bị kịp mà kỳ thi tuyển sinh sắp tới, bạn có thể liên hệ ngay với HOTLINE 0906.25.25.18 để được tư vấn thêm!

Cách đăng ký học liên thông chính quy

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Cách đăng ký học liên thông chính quy 1