banner1

Học liên thông cao đẳng lên đại học vào cuối tuần

Bên cạnh việc học Liên thông buổi tối, các bạn sinh viên cũng có thể đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học vào cuối tuần. Chi tiết, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Học liên thông cao đẳng lên đại học vào cuối tuần

Hiện nay, có một thực tế là nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp không học liên thông đại học ngay, mà sẽ xin việc ở một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, nơi mà vấn đề bằng cấp không quá quan trọng. Mặc dù thu nhập không cao, nhưng cũng có thể giúp cho các bạn sinh viên mới ra trường chống được cảnh thất nghiệp.

Học liên thông cao đẳng lên đại học vào cuối tuần 1

Thế nhưng nếu như sau đó các bạn muốn học liên thông lên đại học, thì sẽ phải đối mặt với vấn đề về thời gian học tập. Nếu như đăng ký học ở nhiều trường Đại học, các bạn sẽ phải từ bỏ công việc để đi học ban ngày. Đây chính là lý do khiến cho nhiều bạn sinh viên ngần ngại, thậm chí là từ bỏ ý định học liên thông đại học, mặc dù việc sở hữu một tấm bằng đại học chính quy cũng rất tốt cho sự thăng tiến trong công việc, thu nhập của các bạn.

Hiểu được sự khó khăn ấy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức các lớp học liên thông vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên.

Ban đầu nghe qua, có thể các bạn nhầm tưởng với hệ đào tạo liên thông tại chức (vừa học vừa làm). Thế nhưng, khi đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học vào cuối tuần tại HUBT, tấm bằng các bạn được lấy sẽ là bằng đại học chính quy. Trên bằng không ghi hệ liên thông. Bảng điểm của các bạn cũng được chia theo từng học kỳ, như các bạn sinh viên học đại học chính quy.

Học liên thông cao đẳng lên đại học vào cuối tuần 2

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục