banner1

Học liên thông buổi tối cấp bằng chính quy năm 2019

Đối với nhiều bạn sinh viên, sau khi tốt nghiệp cao đẳng trung cấp thường hay gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc làm. Do đó, nhiều bạn đã cố gắng học liên thông lên để hy vọng với tấm bằng cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ giúp các bạn xin việc dễ hơn.

Học liên thông buổi tối cấp bằng chính quy năm 2019 1

Những khó khăn của sinh viên cao đẳng, trung cấp.

Sinh viên học các trường cao đẳng, trung cấp ở Việt Nam có nhiều thiệt thời hơn so với các bạn sinh viên học tại các trường đại học chính quy.

Về mặt chất lượng đào tạo, chương trình học của hệ cao đẳng, trung cấp có nhiều môn bị lược bỏ so với chương trình đào tạo hệ đại học. Nhiều môn học hay và bổ ích không được đưa vào chương trình dạy học khiến cho việc tiếp cận với kiến thức chuyên môn của sinh viên cao đẳng, trung cấp bị hạn chế đi nhiều. Ngoài ra, tâm lý của nhiều giảng viên cũng không muốn dạy nhiệt tình cho các bạn sinh viên ở hệ này vì cho rằng họ học không tốt như sinh viên đại học. Đây cũng là một thiệt thòi lớn.

Về mặt bằng cấp, mặc dù Việt Nam đang trên đà hội nhập với thế giới, đề cao năng lực cá nhân trong công việc, tuy nhiên, ở nhiều cơ quan, đặc biệt là các cơ quan của Nhà nước hay các công ty lớn thường vẫn ưu tiên các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học và trên đại học hơn. Do đó, để có thể có được một công việc tốt với mức lương 4 – 5 triệu/ tháng sau khi tốt nghiệp cao đẳng là rất khó, ngoại trừ đối với một số bạn học cao đẳng nghề.

Những khó khăn của sinh viên cao đẳng, trung cấp. 1

Học liên thông buổi tối cấp bằng chính quy tại HUBT

Thấu hiểu được sự vất vả, khó khăn của các bạn sinh viên đang theo học tại các hệ cao đẳng, trung cấp, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đưa ra chương trình đào tạo liên thông cấp bằng cử nhân chính quy cho các bạn sinh viên. Các bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngành nghề khác nhau như:

  • Quản lý kinh doanh
  • Quản lý nhà nước
  • Luật kinh tế
  • Tài chính ngân hàng
  • Kế toán
  • Công nghệ thông tin

Và còn nhiều chuyên ngành khác nữa, rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Ngoài ra, nhà trường có chương trình đào tạo vào buổi tối hoặc vào các ngày cuối tuần, giúp cho các bạn vừa có thể đi làm và vừa có cơ hội hoàn thành việc học tập của mình. Tất cả chương trình đào tạo đều theo chương trình của hệ đại học chính quy. Do đó, các bạn có cơ hội tiếp cận với những kiến thức ở bậc Đại học một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đăng ký tham gia học liên thông chính quy tại HUBT vào buổi tối và cuối tuần, các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây: ĐĂNG KÝ ONLINE hoặc tham khảo phần hướng dẫn đăng ký tuyển sinh của Nhà trường.

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Học liên thông buổi tối cấp bằng chính quy tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục