Hồ sơ học liên thông công nghệ thông tin tại HUBT

Bạn đang có nhu cầu học Liên thông ngành Công nghệ thông tin, và muốn tìm hiểu xem hồ sơ nhập học tại Nhà trường gồm những gì? Bài viết dưới đây của Hệ liên thông – Văn bằng 2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!

Hồ sơ học liên thông công nghệ thông tin tại HUBT 1

Hồ sơ học liên thông công nghệ thông tin tại HUBT

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có

1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh)

Các môn thi

Đối với các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Ngôn ngữ lập trình Pascal
  • Quản trị cơ sở dữ liệu

Đối với các bạn sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Lập trình C
  • Cơ sở dữ liệu

Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn thi trước khi kỳ thi bắt đầu, giúp cho các bạn có được kết quả thi tốt nhất. Chi tiết có thể theo dõi tại website của nhà trường.

Các môn thi 1

Vì sao nên học Liên thông CNTT tại HUBT?

Ngay từ cái tên gọi: Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đã toát lên được sự chú trọng cho lĩnh vực công nghệ thông tin của Nhà trường. Ban giám hiệu của HUBT luôn tập trung đầu tư, nâng cao chất lượng dạy và học trong bộ môn này. Chính bởi vậy, tại HUBT, môn Công nghệ thông tin có nhiều ưu điểm mà các trường khác không có được như:

• Hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ đầy đủ, với hơn 1.000 đầu máy vi tính cấu hình cao, đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy.
  • Chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất của thế giới.
  • Đội ngũ giảng viên của Nhà trường luôn được nâng cao chất lượng hằng năm, và đều là những người có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.
  • Cơ hội việc làm đầu ra vô cùng rộng mở.

Vì sao nên học Liên thông CNTT tại HUBT? 1

Cách đăng ký học liên thông CNTT tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Cách đăng ký học liên thông CNTT tại HUBT 1