Điều kiện học cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT

Điều kiện học cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT đang là nội dung được rất nhiều thí sinh quan tâm, trước khi đặt bút đăng ký thi tuyển Cao học ngôn ngữ Anh tại nhà trường.

Để giải tỏa tâm lý và nhu cầu tìm hiểu thông tin của nhiều sinh viên có nhu cầu theo học chuyên ngành này ở cấp học Cao học, chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây.

Điều kiện học cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT 1

Điều kiện học cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT

Sinh viên muốn theo học Cao học ngành ngôn ngữ Anh tại HUBT phải đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

• Đã tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chuyên ngành ngôn ngữ Anh, thời gian tốt nghiệp không quá 5 năm.
  • Đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh ở các trường Đại học, Học viện khác. Thời gian tốt nghiệp không quá 5 năm. Trong trường hợp thời gian tốt nghiệp quá 5 năm sẽ phải học bổ sung kiến thức  trước khi dự thi 3 môn. Xem thêm: Ôn thi cao học ngành ngôn ngữ Anh để có thêm thông tin.
  • Đã tốt nghiệp Đại học với ngành học được xác định là ngành gần với ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành dự thi đào tạo trình độ thạc sỹ khi cùng nhóm ngành trong Danh mục giáo dục đào tạo Việt Nam cấp III, hoặc chương trình đào tạo 2 ngành này ở trình độ Đại học khác nhau từ 10% – 40% tổng số tiết học hoặc đơn vị học trình hoặc tín chỉ của khối kiến thức ngành. Trường hợp này thí sinh sẽ phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi 6 môn.
  • Đã tốt nghiệp Đại học hệ vừa học vừa làm (tại chức) đúng ngành hoặc ngành gần loại khá trở lên, được đăng ký dự thi tuyển sinh cao học ngay sau khi tốt nghiệp. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp với bằng loại trung bình phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm công tác thực tế kể từ khi tốt nghiệp.

Điều kiện học cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT 1

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SỸ TIẾNG ANH TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Cao học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 2: Liên hệ với HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn chi tiết:

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SỸ TIẾNG ANH TẠI HUBT 1