banner1

Đầu ra cho sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh

Hiện nay, do nhu cầu nghề nghiệp, có rất nhiều bạn sinh viên đã đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Thế nhưng, không phải ai cũng biết, học văn bằng 2 tiếng Anh xong sẽ làm nghề gì.

Để giải đáp thắc mắc về Đầu ra cho sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhé!

Đầu ra cho sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh 1

Có thể bạn quan tâm: Chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT

Đầu ra cho sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh

Hiện nay, với xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập toàn cầu, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ 2 của nhiều nước trên thế giới. Có đến 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, và hơn 100 quốc gia trên thế giới dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Khi học tốt, và sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp, hợp tác ở trong rất nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, thương mại, giao thông, công nghệ, truyền thông, du lịch… Bên cạnh đó, còn mở ra cả cơ hội du học, làm việc tại nước ngoài.

Đầu ra cho sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh 1

Tại Việt Nam hiện nay, một số nghề nghiệp thường yêu cầu tiếng Anh, và cũng là đầu ra cho các bạn sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh là:

  • Biên – phiên dịch viên tiếng Anh chuyên ngành (Thương mại, Kinh tế, Quản trị, Tài chính, Ngân hàng…) tại các công ty truyền thông, viện nghiên cứu (ngôn ngữ, kinh tế, quản lý…)
  • Nhân viên các bộ phận chức năng như kinh doanh, truyền thông, dịch vụ, dự án, marketing… thuộc các doanh nghiệp và tổ chức có sử dụng Tiếng Anh
  • Giáo viên Tiếng Anh chuyên ngành tại các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học thuộc khối kinh tế
  • Nghiệp vụ bán hàng, xúc tiến thương mại quốc tế; đầu tư quốc tế; phát triển thị trường…

Có thể nói, việc học thêm văn bằng 2 tiếng Anh sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, thu nhập cho các bạn sinh viên, cũng như người đi làm. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT? Hãy cùng kéo xuống dưới để tìm hiểu tiếp nhé!

Đầu ra cho sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh 2

Cách đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh – Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục