banner1

Đầu ra cho sinh viên học liên thông xây dựng trái ngành

Đối với các bạn sinh viên học liên thông đại học, đầu ra luôn là vấn đề được các bạn quan tâm hơn bao giờ hết.

Đầu ra cho sinh viên học liên thông xây dựng trái ngành

Anh T. – Sinh viên hệ liên thông ngành xây dựng của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong số rất nhiều các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo liên thông chính quy đã có được một công việc tốt hơn hẳn so với trước đây.

Thi trượt Đại học 2 năm liền, T. – cậu học trò quê Hải Dương quyết định đăng ký vào một trường cao đẳng nghề tại Hà Nội với mong muốn có cái nghề để nuôi thân. Trải qua hơn 2 năm học tập, T. đã tốt nghiệp cao đẳng nghề cơ khí với tấm bằng khá, cùng với ước mơ sẽ ổn định công việc sớm nhằm phụ giúp cha mẹ ở dưới quê.

Đầu ra cho sinh viên học liên thông xây dựng trái ngành 1

T. không ngại vất vả, anh đã nộp hồ sơ vào rất nhiều các doanh nghiệp, xưởng sản xuất phù hợp với năng lực chuyên môn của mình nhưng đểu không được nhận. Những chỗ nhận anh thì lại có mức lương khá thấp, chỉ 3 – 4 triệu đồng/ tháng. Với mức thu nhập như vậy ở giữa Thủ đô, nuôi thân còn khó, nói gì tới việc phụ giúp kinh tế cho cha mẹ.

T. quyết định đi làm cho một xưởng gia công cơ khí ở ngoại thành Hà Nội. Đi làm được 2 năm, cũng có một chút vốn liếng để dành, anh đăng ký nhập học chương trình học liên thông trái ngành của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, khoa Xây dựng. Do nhà trường tạo điều kiện thuận lợi về thời gian học tập ngoài giờ hành chính, nên T. vẫn có thể đảm bảo vừa đi học, vừa làm việc để nuôi thân và đóng học phí.

Sau hơn 1,5 năm học liên thông xây dựng, T. đã tốt nghiệp với tấm bằng chính quy. Nhờ vào những mối quan hệ anh tạo lập được trong quá trình đi làm trước đó, anh nhanh chóng được tuyển vào làm cho một công ty xây dựng với vai trò giám sát thi công. Thu nhập của anh giờ đây đã đạt trên 10 triệu đồng/ tháng. Anh đã lập gia đình và có một cuộc sống êm ấm cùng người vợ và đứa con nhỏ.

Câu chuyện của anh T. là một trong số rất nhiều các trường hợp đã có cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn sau khi học liên thông trái ngành – ngành xây dựng của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Do đó, nếu bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp trước đây thì chương trình đào tạo liên thông trái ngành tại HUBT rất phù hợp với bạn.

Không phân biệt bạn đã từng tốt nghiệp hệ đào tạo nào, Nhà trường vẫn tạo điều kiện cho bạn nộp hồ sơ nhập học vào một trong số các chuyên ngành như:

  • Xây dựng
  • Quản trị kinh doanh
  • Luật kinh tế
  • Quản lý nhà nước
  • Kế toán
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Thương mại
  • Công nghệ thông tin

Đặc biệt,  đối với các bạn sinh viên có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn bằng cách tổ chức các lớp học vào thời gian ngoài giờ hành chính: tức là các bạn sẽ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học vào 2 ngày cuối tuần (thứ 7 + Chủ nhật).

Kết thúc chương trình học, các bạn sẽ được cấp bằng cử nhân đại học hệ chính quy. Trên bằng không ghi Hệ liên thông. Đây có thể coi là một cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm những cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn.

Nộp hồ sơ học liên thông trái ngành HUBT

Để có thể đăng ký nhập học vào các lớp liên thông trái ngành tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Xem chi tiết các ngành tuyển sinh liên thông tại đây

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Nộp hồ sơ học liên thông trái ngành HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục