banner1

Đầu ra cho sinh viên học liên thông trái ngành Thương mại

Sau khi học xong liên thông trái ngành – chuyên ngành Thương mại tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều hơn cho mình những cơ hội về việc làm và thu nhập.

Đầu ra cho sinh viên học liên thông trái ngành Thương mại

Ngành thương mại là một trong số những khoa được hình thành sớm của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập, khoa đã định hướng đầu ra cho sinh viên là trở thành những nhà quản trị kinh doanh thương mại chuyên nghiệp, tiến tới trở thành những giám đốc thương mại hoặc đại diện thương mại của các thương hiệu lớn ở Việt Nam.

Đầu ra cho sinh viên học liên thông trái ngành Thương mại 1

Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp thường hay gặp phải những khó khăn trong quá trình xin việc và ổn định nghề nghiệp. Không ít bạn sau khi học xong cao đẳng, trung cấp thậm chí đã phải đi làm trái ngành, học thêm một nghề khác để tiện bề xin việc. Do vậy, nhu cầu học liên thông lên đại học của các bạn sinh viên ấy là rất lớn.

Để hỗ trợ các bạn sinh viên có nhu cầu học liên thông ngành thương mại cấp bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, BGH Nhà trường có tổ chức các lớp học vào buổi tối và cuối tuần để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có thể vừa đi học, vừa đi làm mà vẫn được nhận bằng đại học chính quy.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tổ chức các lớp học liên thông trái ngành. Nghĩa là không quan trọng việc bạn đã tốt nghiệp ngành đào tạo nào trước đây, bạn vẫn có thể đăng ký học liên thông trái ngành – chuyên ngành thương mại tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Một số môn học các bạn sinh viên sẽ được học trong chương trình đào tạo:

  • Thương mại ( Tổng quan về thương mại),
  • Thương Mại Quốc tế;
  • Nghiệp vụ Xuuất Nhập khẩu;
  • Marketing;
  • Thị Trường thế giới;
  • Logistics (Giao nhận, vận tải, kho vận quóc tế);
  • Thanh toán quốc tế;
  • Hải quan, Bảo hiểm, Kế toán;
  • Đàm phán hợp đồng, nghề giám đốc…

Với lượng kiến thức như vậy, cơ hội việc làm và đầu ra cho các bạn sinh viên sau tốt nghiệp liên thông chính quy là rất lớn.

Đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu học liên thông trái ngành tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký học theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Xem chi tiết các ngành tuyển sinh liên thông tại đây

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục