banner1

Đăng ký học văn bằng 2 chính quy cho người đi làm ở Bắc Giang

Hỏi: Tôi hiện đã đi làm và muốn học thêm một bằng đại học nữa để xin việc khác do công việc hiện tại không đủ đáp ứng nhu cầu kinh tế của gia đình. Tôi có thể đăng ký chương trình học văn bằng 2 dành cho người đi làm của HUBT tại Bắc Giang được không?

Đăng ký học văn bằng 2 chính quy cho người đi làm ở Bắc Giang 1

Đáp: Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Hiện tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) đang có chương trình học văn bằng 2 vào buổi tối – cuối tuần dành cho người đi làm. Cụ thể, các chuyên ngành mà HUBT đang tổ chức đào tạo văn bằng 2 cấp bằng chính quy là:

  • Văn bằng 2 ngành luật kinh tế
  • Văn bằng 2 ngành Quản lý nhà nước
  • Văn bằng 2 ngành tiếng Anh

Tất cả các chương trình đào tạo này, dù học vào buổi tối hoặc cuối tuần vẫn được học theo chương trình đào tạo hệ Cử nhân chính quy. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học của các lớp văn bằng 2 tại HUBT.

Nếu như bạn ở Bắc Giang và đang có nhu cầu đăng ký học một trong 3 văn bằng trên, bạn có thể điền thông tin vào mẫu đăng ký Online tại đây, Cán bộ nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ và hướng dẫn bạn về thủ tục nhập học.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

——————————————————–

Hệ liên thông và Văn bằng 2 chính quy – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học văn bằng 2 chính quy cho người đi làm ở Bắc Giang 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục