banner1

Đại học văn bằng 2 chính quy và 4 lý do bạn nên theo học

Nếu bạn vẫn còn đang lưỡng lự rằng không biết có nên đi học đại học văn bằng 2 chính quy hay không? Văn phòng tuyển sinh Liên thông đại học kinh doanh công nghệ hà nội xin gửi tới các bạn 4 lý do để giúp bạn quyết định việc học văn bằng 2 của mình một cách nhanh chóng.

Đại học văn bằng 2 chính quy và 4 lý do bạn nên theo học 1

1. Học văn bằng 2 giúp bạn có cơ hội việc làm

Trong thời đại ngày nay, khi đi xin việc, chắc chắn bạn sẽ được nhà phỏng vấn cho thử sức ở nhiều vị trí khác nhau. Thế nhưng, bạn không muốn mình bị mất thời gian học việc quá lâu ở một vị trí mới, một phòng ban mới. Thậm chí, khối lượng công việc lớn ập đến mà bạn chưa có đủ hiểu biết và kinh nghiệm để xử lý. Rất có thể bạn đang âm thầm đưa công việc của mình cho một ứng viên khác chuyên nghiệp hơn bạn.

Trong trường hợp này, việc học thêm một văn bằng nữa là hết sức cần thiết. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên thành thạo và hiểu biết hơn, dễ dàng xử lý các công việc hơn. Cơ hội việc làm và thăng tiến lúc này cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết phải không nào?

2. Theo đuổi đam mê của bạn

Khi chọn trường đại học, nhiều người được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Thực ra lúc đó họ chưa đủ trải nghiệm và nhận thức để biết đam mê thực sự của mình là gì. Trong quá trình học đại học và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, chúng ta mới nhận ra rằng mình yêu thích điều gì nhất. Đừng chần chừ học văn bằng hai về lĩnh vực mình muốn theo đuổi. Bởi chỉ khi được làm điều thực sự đam mê, bạn mới có thể thành công. Theo đuổi đam mê không bao giờ là quá muộn.

2. Theo đuổi đam mê của bạn 1

3. Có cái nhìn tổng thể về công việc

Việc bạn học thêm một văn bằng nữa, sẽ giúp bạn có được cái nhìn bao quát và tổng thể hơn về công việ của mình.

Nếu là quản lý, bạn càng cần học để hiểu về bộ máy vận hành của công ty, hiểu về tính chất công việc của từng phòng ban. Từ đó có thể dung hòa được những xung đột và đưa ra quyết định khiến từ trên xuống dưới đều “tâm phục khẩu phục”. Điều này còn giúp bạn chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai, vì khả năng tổng hợp và dung hoà là tố chất cần thiết của 1 người lãnh đạo xuất sắc. “Sếp” mà suy nghĩ một chiều thì thật khó khiến nhân viên nể phục.

Nếu làm Marketing nhưng học thêm về Kế toán, bạn sẽ hiểu vì sao những chiến dịch “khủng” mình vắt óc sáng tạo ra luôn bị phòng kế toán phản đối và yêu cầu cắt bớt chi phí.

4. Giúp bạn có những mối quan hệ mới

Ngày nay, những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công. Học văn bằng hai là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập.Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Đặc biệt hơn cả, họ có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn.

Trên đây là 4 lợi ích mà chúng tôi đã điểm qua để bạn thấy rằng, việc học văn bằng 2 không chỉ là một xu thế của xã hội, mà đó còn là một cơ hội để giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. Và tại trường đại học kinh doanh và công nghệ hà nội, ngôi trường đã có gần 20 năm lịch sử trưởng thành và phát triển, bạn hoàn toàn có cơ hội đăng ký học văn bằng 2 chính quy các ngành như:

  • Văn bằng 2 ngành luật kinh tế
  • Văn bằng 2 quản lý nhà nước
  • Văn bằng 2 cử nhân tiếng Anh

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tuyển sinh ngay hôm nay. Cơ hội thay đổi tương lai đang nằm trong tay của chính các bạn!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

4. Giúp bạn có những mối quan hệ mới 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục