banner1

5 lý do bạn nên học văn bằng 2 tại HUBT

Học văn bằng 2 tại HUBT sẽ mở ra cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn cho bạn.

Việc học văn bằng 2 đã trở thành một nhu cầu phổ biến trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn còn băn khoăn về hình thức đào tạo này. Bài viết dưới đây của Hệ liên thông – VB2 chính quy Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó.

5 lý do bạn nên học văn bằng 2 tại HUBT 1

Lý do 1: Văn bằng 2 giúp bạn xin việc tốt hơn.

Theo thống kê từ bộ Giáo dục và các nhà điều tra, tỷ lệ sinh viên Việt Nam làm trái ngành, trái nghề sau khi ra trường là rất cao. Nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Bách Khoa lại đi làm kinh doanh, nhiều bạn tốt nghiệp ngân hàng xong lại đi làm kế toán, thậm chí có người đi học công nghệ thông tin xong lại ra làm công nhân đứng máy.

Điều này có thể lý giải, một phần bởi tâm lý chuộng ngành HOT mà không quan tâm tới năng lực bản thân của các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Hoặc cũng có thể do ngành nghề đó đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm đủ nhiều mới có được một công việc tốt. Do đó, để mưu sinh, đa phần các bạn sinh viên sẽ chọn đi làm trái ngành, trái nghề.

Việc học văn bằng 2 sẽ giúp các bạn tiếp cận nhanh chóng hơn với ngành nghề các bạn đang làm để dễ dàng lên lương, lên chức hơn. Thậm chí, nếu bạn tốt nghiệp trường Sư phạm, nhưng cảm thấy quá bấp bênh trong việc bám trụ tại các trường học ở Hà Nội, bạn có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành tiếng Anh tại HUBT. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đi làm giảng viên tiếng Anh hay làm cho các công ty Du lịch. Cơ hội việc làm sẽ mở rộng hơn với bạn rất nhiều.

Lý do 1: Văn bằng 2 giúp bạn xin việc tốt hơn. 1

Lý do 2: Giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn.

Nhiều người không câu nệ việc đi làm ở đâu, mà quan trọng họ được học tập trong những lĩnh vực mình yêu thích. Chẳng hạn bạn học kinh tế, nhưng muốn học thêm về Luật để tiện cho công việc kinh doanh sau này, vậy các lớp Văn bằng 2 Luật kinh tế tại HUBT rất phù hợp với bạn.

Lý do 3: Mở rộng mối quan hệ của bạn.

Khác với các lớp đào tạo chính quy 4 –  5 năm ở các trường Đại học, hầu hết sinh viên trong các lớp Văn bằng 2 đều là người đã đi làm và muốn kiếm thêm một bằng đại học nữa. Do đó, rất có thể bạn sẽ tìm được cho mình những đối tác, những người đồng nghiệp hay những người có chung sở thích với mình trong lớp, từ đó giúp bạn mở rộng mối quan hệ hơn.

Lý do 3: Mở rộng mối quan hệ của bạn. 1

Lý do 4: Thời gian học thoải mái.

Tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, chúng tôi hiểu rằng bạn không thể nào từ bỏ công việc hiện tại để đi học vào giờ hành chính như hồi còn là sinh viên. Do đó, Nhà trường có tổ chức các lớp học vào buổi tối và cuối tuần, giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ học phù hợp nhất đối với mình.

Đặc biệt, với các bạn sinh viên đang học tập tại HUBT từ năm 3 trở lên, các bạn có thể đăng ký học Văn bằng 2 vào buổi tối để không làm ảnh hưởng tới văn bằng chính của các bạn.

Lý do 5: Ngôi trường giàu truyền thống.

Tự hào là một trong những trường Đại học ngoài công lập có chất lượng tốt nhất Việt Nam, trải qu 20 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hiện đang có đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ giàu kinh nghiệm và kiến thức, có thể giúp bạn học tập và thực hành một cách tốt nhất. Chương trình học của Nhà trường cũng luôn coi trọng tính thực hành, do đó, bạn sẽ vừa được học, vừa được thực hành lý thuyết giống như nhiều trường Đại học hàng đầu trên Thế giới.

Theo sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Lý do 5: Ngôi trường giàu truyền thống. 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục